Hình ảnh - Video

Khai trương Chợ Đêm tại Phố Chợ Lương Sơn

03/12/2018

Tối 23/09/2017, khu Chợ Đêm đã chính thức khai trương tại Phố Chợ Lương Sơn, Hòa Bình – một trong những dự án tiêu biểu do Queensland (Thành viên của Tây Bắc) làm chủ đầu tư.

Ngay khi đi vào hoạt động, Chợ Đêm Lương Sơn đã thu hút hàng trăm hộ kinh doanh và hàng ngàn người dân về tham dự, mua sắm, trở thành một trong những điểm hoạt động kinh doanh, vui chơi giải trí tiêu biểu trên địa bàn. Dự kiến, Chợ Đêm được duy trì hoạt động thường xuyên trong khu Phố Chợ Lương Sơn.

Với mục tiêu xây dựng một dự án có thể mang lại “Cuộc sống mới, nơi làm giàu mới” cho người dân trong khu vực, Phố Chợ Lương Sơn đã tạo môi trường kinh doanh, nghề nghiệp cho hàng ngàn hộ gia đình, nâng cao chất lượng sống và giúp giải tỏa những đểm nóng giao thông trong khu vực.

Bên cạnh Chợ Đêm, trước đó, Phố Chợ Lương Sơn cũng đưa vào hoạt động khu vui chơi giải trí cho trẻ em Hapy World, hoạt động song song với các hộ kinh doanh, siêu thị hiện đại, chợ trong nhà, chợ ngoài trời. Các hoạt động được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ lẫn nhau, giúp tạo ra môi trường sống hiện đại và nhiều cơ hội cho người dân.